Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập và hoạt động hơn 20 năm với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Số 6, tới nay, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Số 6 đã có một bề dày lịch sử phát triển gắn liền với sự phát triển và đi lên của tỉnh Điên Biên và các tỉnh lân cận.

Hiện Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Số 6 hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực chính là Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Kinh doanh thương mại và Du lịch khách sạn.

Đối với lĩnh vực Xây dựng, công ty là một trong những doanh nghiệp lớn nhất của tỉnh Điện Biên đã thực hiện nhiều công trình xây dựng lớn, tiêu biểu trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Một số công trình tiêu biểu: Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, Cầu cơ khí Nậm Cản, Nhà hợp khối HĐND-UBND tỉnh Lai Châu
Bên cạnh lĩnh vực xây dựng công trình, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Số 6 đã mở rộng sang lĩnh vực thương mại và du lịch với Trung tâm thương mại Himlam Plaza và Khu du lịch sinh thái Himlam Resort.

Coi trọng vai trò của người lao động, Công ty luôn tin rằng chính người lao động mới là người làm nên thành tựu, vì vậy Công ty luôn dành những ưu đãi xứng đáng cho những nhân viên đã, đang và sẽ đóng góp công sức của mình làm nên những thành công cùng Công ty. Với mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa, Công ty luôn chào đón những ứng viên đầy nhiệt huyết và tiềm năng gia nhập cùng chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

about03

CHẤT LƯỢNG

Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn.

about04

ĐOÀN KẾT

Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp và các đối tác.

about05

BỀN VỮNG

Cam kết xây dựng những công trình chất lượng, bền vững nhất vì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Bạn đang tìm công ty xây dựng chuyên nghiệp?