03/03/2015 0Bình luận
cong ty xay dung so 6

Công ty TNHH Thương mại và Xây Dựng Số 6: Lá cờ đầu xây dựng kinh tế tỉnh

Những thành quả to lớn mà Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 phấn đấu suốt 26 năm qua, đã tạo dựng nên tầm vóc của doanh nghiệp hôm nay. Công ty sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành, với quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực: xây dựng dân dụng và giao thông thuỷ lợi, khoáng sản. Hiện, Công ty TNHH thương mại và xây dựng số 6 đã trở thành lá cờ đầu trong khối doanh nghiệp tư nhân của tỉnh Điện Biên.

Sau 26 năm hoạt động, uy tín và chất lượng các công trình mà công ty tham gia thi công đã được các chủ đầu tư đánh giá cao. Tiêu biểu là công trình biên phòng tỉnh, cầu treo Chiêng Sơ huyện Điện Biên Đông, bưu điện tỉnh, trường dân tộc nội trú, thủy lợi Pa Ham, cổng cửa khẩu Ma Lù Thàng – Lai Châu, UBND huyện Mường Nhé…

Năm 2003, đánh dấu bước phát triển đột phá mới khi anh Bùi Đức Giang mạnh dạn đầu tư khu du lịch sinh thái Him Lam với quy mô lớn nhất vùng Tây Bắc lúc bấy giờ với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng (tính đến thời điểm này tổng giá trị đầu tư lên tới 150 tỷ). Tháng 11/2008, anh là người đầu tiên mở dịch vụ vận tải hành khách đi trong đêm, nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn thuận lợi nhất cho khách hàng. Đồng thời, để chào mừng lễ kỷ niệm 55 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 100 năm thành lập tỉnh, 60 mươi năm thành lập Đảng bộ tỉnh, anh đã đầu tư vào khu trung tâm thương mại tỉnh với tổng diện tích là 127.99m2, dự kiến đầu tháng 5 sẽ đưa vào hoạt động.

Để ghi nhận những thành tích đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, công ty đã nhận được nhiều bằng khen của UBND tỉnh, các bộ, ban ngành. Đặc biệt, trong năm 2008, công ty được đón nhận cúp Sao vàng miền núi phía Bắc và Cúp hội nhập kinh tế quốc tế trong top 30 doanh nhiệp tiêu biểu do Bộ Công Thương tổ chức.

Nguyễn Vũ

xaydungso6

Bình luận